Nhà Sản phẩmGPS Personal Trackers

Mini Elderly cá nhân GPS Tracker không thấm nước cho điện thoại di động ứng dụng

Chứng nhận
Trung Quốc Guangdong XYU Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Guangdong XYU Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Excellent quality and fast delivery.

—— Victor

Very appreciate for your professional service & higher standard quality control,very happy to know you.

—— Mr Johnifere

Easy to talk with, very professional and fast service, the flag quality is super good. Even better than we ordered from Germany!!

—— Germany Fabian Scherb

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Mini Elderly cá nhân GPS Tracker không thấm nước cho điện thoại di động ứng dụng

Mini Elderly Personal GPS Tracker Waterproof For Mobile Phone APP
Mini Elderly Personal GPS Tracker Waterproof For Mobile Phone APP Mini Elderly Personal GPS Tracker Waterproof For Mobile Phone APP

Hình ảnh lớn :  Mini Elderly cá nhân GPS Tracker không thấm nước cho điện thoại di động ứng dụng

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: caxtrack
Chứng nhận: CE/ROHS/FCC/SGS
Số mô hình: CA-P6
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Đóng gói trong thùng carton trước hết
Thời gian giao hàng: 1-10 ngày làm việc sau khi nhận được thanh toán của bạn
Điều khoản thanh toán: T / T hoặc Western Union hoặc paypal
Khả năng cung cấp: 10, 000chiếc mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Trình theo dõi GPS cá nhân Mạng lưới: GSM/GPRS
Ban nhạc: 850/900/1800 / 1900MHz Chip GPS: U-blox
Độ chính xác của GPS: 5m ứng dụng: Người
Điện áp làm việc: 3,7-4,5V Lờ mờ: 50 * 50 * 15mm
Pin: 800Mah Độ nhạy GPS: -159dBm
Ứng dụng: Ứng dụng điện thoại di động vỏ: Nhựa
Trọn gói: Hộp Mô hình GPRS: MTK6261
Cảm biến rung: cảm biến rung ba trục
Điểm nổi bật:

Thiết bị theo dõi GPS cá nhân

,

Định vị GPS cá nhân

Mini Elderly cá nhân GPS Tracker không thấm nước cho điện thoại di động ứng dụng


Thông số hiệu suất:

Nội dung

Thông số kỹ thuật.

Lờ mờ.

50 * 50 * 15mm (mm)

Cân nặng

0,2kg

Mạng lưới

GSM / GPRS

Ban nhạc

900/1800 / 1900MHz hoặc 850/900/1800 / 1900MHz

Chip GPS

Ublox-7

Độ nhạy GPS

-159dBm

Độ chính xác của GPS

5 m

Thời gian để sửa chữa đầu tiên

Phản hồi 0.1

Trạng thái lạnh 45

Trạng thái ấm 35

Trạng thái nóng 1 giây

Điện áp làm việc

DC 3.7-4.5V

Ắc quy

Pin sạc Li-ion 3.7V / 1000Mah có thể thay đổi

Công việc chờ hiện tại

<30mA

Nhiệt độ lưu trữ.

-40 ° C đến + 85 ° C

Nhiệt độ hoạt động.

-20 ° C đến + 70 ° C

Độ ẩm

5% - 95% không ngưng tụ


Sự miêu tả:

  1. Nền tảng web trực tuyến, vị trí lịch sử và hiện tại có thể được kiểm tra
  2. Giám sát bằng giọng nói từ xa.
  3. Báo pin yếu.
  4. Inlayed 3D accelerator, di chuyển và trạng thái tĩnh, năng lượng thông minh.
  5. Thay đổi khoảng thời gian tải lên tự động theo tốc độ.
  6. Quản trị viên kiểm tra độ cao và kinh độ và thông tin vị trí bằng cách nhắn tin.
  7. Giải pháp A-GPS, thời gian định vị ngắn hơn, độ chính xác cao hơn.
  8. Thời lượng pin dài đến 48 giờ làm việc đầy đủ (kiểm tra theo cập nhật mỗi 30 giây).
  9. Mô hình giấc ngủ, 1000 mAh pin, có thể làm việc 3 ngày.

1. Giới thiệu phần cứng

1.1. Mua một thẻ SIM và xác nhận các chi tiết sau: Thẻ sim này có thể được sử dụng để thực hiện cuộc gọi, gửi SMS và nhận chức năng GPRS. Thẻ sim này có đủ tiền cho dịch vụ theo dõi GPS. Thẻ sim này có chức năng hiển thị ID người gọi, không chuyển tiếp cuộc gọi. Định dạng SMS phải là định dạng văn bản chứ không phải định dạng PDU. (Hầu hết các quốc gia sử dụng định dạng văn bản cho SMS)

1.2. Vui lòng sử dụng trình điều khiển vít để mở bộ theo dõi GPS và Lắp thẻ sim theo đúng hướng (phần vàng úp xuống).

1.3 lần đầu tiên bạn sử dụng tracker này, xin vui lòng sạc gps tracker 12 giờ, để pin có thể có được một hiệu suất tốt, thông thường, nó chỉ mất 3-5 giờ để sạc pin đầy đủ. Bởi vì pin theo dõi là pin li, do đó, không ép nó bất hợp pháp, hoặc đặt nó vào lửa. Thời gian chờ bình thường của pin là 100 giờ.

1.4. Vui lòng sử dụng bộ sạc điện trong bộ tiêu chuẩn để sạc bộ theo dõi GPS của chúng tôi.


2. Kích hoạt thiết bị.

2.1 Mang theo bộ theo dõi GPS để mở không khí và nhấn công tắc nguồn trong 3 giây, sau đó bạn có thể thấy đèn chỉ báo sẽ sáng. Sau đó, bộ theo dõi GPS sẽ bắt đầu tự động tìm kiếm tín hiệu GSM và GPS. 2.2. Theo trạng thái ánh sáng, người dùng có thể đánh giá tình trạng theo dõi GPS. Khi tín hiệu GPS đã sẵn sàng, bạn có thể đặt tất cả các chức năng trong hướng dẫn sử dụng.


3. Cài đặt số quản trị viên (Cài đặt số chính)

3.1 Cách thêm số điện thoại quản trị: (Mật khẩu cài đặt mặc định của nhà máy: 123456) Hướng dẫn: admin + mật khẩu + dấu cách + mã quốc gia + số GSM Ví dụ: admin123456 08615899778447 Sau đó hệ thống sẽ trả lời SMS: admin ok Chú ý: Người dùng chỉ có thể sử dụng số quản trị để thiết lập số SOS, hơn nữa, không bao giờ hủy không gian và mã quốc gia, lần đầu tiên bạn sử dụng trình theo dõi này, hãy thay đổi mật khẩu theo hướng dẫn sau: mật khẩu + 123456 cũ + không gian + 123456 mới Ví dụ: password123456 666888 Khi bạn thay đổi mật khẩu, bạn có thể nhận tin nhắn SMS từ trình theo dõi “mật khẩu ok”

3.2 Cách xóa số điện thoại quản trị: Hướng dẫn: noadmin + mật khẩu + dấu cách + mã quốc gia + số GSM 3.3 Cài đặt số điện thoại báo động SOS Hướng dẫn: sos + mật khẩu + dấu cách + mã quốc gia + số điện thoại sos Ví dụ: nếu bạn gửi hướng dẫn SMS: sos123456 08615899778447 để theo dõi GPS, GPS tracker sẽ gửi cho bạn một tin nhắn SMS trở lại với "SOS số ok", trong tương lai, nếu bạn bấm nút SOS dài trong 3 giây. GPS tracker sẽ gửi một tin nhắn SMS SOS đến tất cả các số điện thoại SOS.
3.3.1 Đặt số điện thoại SOS (hỗ trợ 2 số điện thoại SOS nhóm)
Trạng thái đèn LED Thông thường khi không có đèn flash Sạc Đèn flash Pin yếu Tắt hết pin

4. Đặt GMT Múi giờ của múi giờ: Hướng dẫn: múi giờ + 123456 + dấu cách + GMT Không. Ví dụ, Phần Lan là múi giờ GMT + 2, do đó người dùng có thể đặt: timezone123456 +2. Sau đó, bộ theo dõi GPS sẽ được điều chỉnh thành múi giờ đúng “Thời gian OK”


5. Địa điểm tìm hiểu

Tìm hiểu vị trí bằng cuộc gọi Nếu bạn đã đặt số điện thoại quản trị, bạn có thể gọi theo dõi GPS và nhận tin nhắn SMS vị trí, nhưng số điện thoại chưa được đăng ký không thể hỏi SMS của vị trí. Nếu bạn chưa đặt số điện thoại quản trị, bất kỳ số điện thoại nào cũng có thể được sử dụng để hỏi tin nhắn SMS vị trí. Khi bạn sử dụng số quản trị để gọi theo dõi GPS, trình theo dõi GPS sẽ nhắc bạn “số điện thoại bạn gọi đang bận”, sau đó bạn có thể gác cuộc gọi, trình theo dõi GPS sẽ tự động gửi tin nhắn đến vị trí như sau:


6. Chức năng Listen-in GPS tracker có hai chế độ: một là chế độ theo dõi, chế độ khác là chế độ Listen-in, cài đặt mặc định là model tracker, vì vậy khi người dùng gọi GPS tracker, SMS theo dõi sẽ được gửi lại, nếu người dùng muốn nghe GPS theo cuộc gọi điện thoại, người dùng phải thay đổi chế độ trước bằng lệnh “Monitor + password”, sau đó tracker sẽ gửi SMS trở lại “Monitor ok”, sau đó khi bạn gọi GPS tracker, bạn có thể nghe những gì xảy ra gần tracker. Nếu người dùng muốn khôi phục chế độ theo dõi, người dùng có thể gửi “tracker + mật khẩu”, sau đó GPS tracker sẽ ở chế độ theo dõi.


7. Báo động G-Fence
Chúng tôi đề nghị cài đặt này sẽ được thiết lập bởi Web GPS CMS. Người dùng có thể sử dụng chức năng này để xác định phạm vi làm việc, một khi theo dõi GPS bước ra khỏi phạm vi làm việc này, nó sẽ gửi một báo động đến số điện thoại quản trị.


8. Di chuyển báo động: Hướng dẫn: Di chuyển + mật khẩu + di chuyển semidiameter Đặt GPS tracker trên bàn mà không cần di chuyển trong 3-10 phút, sau đó gửi hướng dẫn để theo dõi GPS, khoảng cách thiết lập mặc định là 500 mét. Nếu người dùng muốn đặt nó là 1000 mét, người dùng có thể viết như "Move1234561000", sau đó trình theo dõi GPS sẽ thiết lập phạm vi báo động di chuyển với bán kính 1000 mét. Người dùng cũng có thể thiết lập chức năng này trong GPS APP. Hủy di chuyển báo động: nomove + mật khẩu SMS trả lời: Nomove ok. Chú ý: Các semidiameter di chuyển nên là 500 mét, hoặc nhiều hơn.

9. Tốc độ báo động Hướng dẫn: tốc độ + mật khẩu + khoảng trống + tốc độ Ví dụ: speed123456 080, sau đó theo dõi sẽ trả lời: “tốc độ ok” Nếu theo dõi di chuyển trên 80km / h, GPS tracker sẽ gửi một tin nhắn SMS đến số điện thoại quản trị +080! + Kinh độ và vĩ độ. GPS tracker sẽ gửi tin nhắn SMS báo động tốc độ trên mỗi 5 phút.
Hủy qua báo động tốc độ: Hướng dẫn: nospeed + password Trả lời SMS: nospeed ok
Chú ý: Tốc độ chuyển động trên 50km / h sẽ mang lại một số ảnh hưởng đến tín hiệu GPS, sau đó mang lại một số trôi dạt.

10. Báo pin yếu Khi pin của bộ theo dõi đạt gần 3.7V, bộ theo dõi GPS sẽ gửi một tin nhắn SMS báo thức pin yếu tới số điện thoại quản trị.

11. Thiết lập chế độ làm việc: Có ba chế độ làm việc thiết lập cho GPS tracker: 1. Timing Chế độ ngủ Hướng dẫn: ngủ + mật khẩu + không gian + thời gian (phút) Ví dụ: Sleep123456 10, nếu người dùng gửi hướng dẫn này để theo dõi, tracker sẽ trả lời "Thời gian ngủ ok", không có thao tác nào (bằng nút, SMS hoặc Gọi) trong 10 phút, nó sẽ chuyển sang chế độ ngủ, chức năng GPS và đèn LED sẽ tắt, sau đó, nếu bạn nhấn bất kỳ nút GPS tracker nào, hãy gửi SMS, hoặc thực hiện cuộc gọi đến GPS tracker, nó sẽ được đánh thức. Tất nhiên, chế độ này sẽ hoạt động không theo cài đặt báo động rung.

12. Khôi phục cài đặt gốc và đặt lại GPS tracker 12.1. Khôi phục cài đặt gốc: Hướng dẫn: định dạng + mật khẩu Thông báo: Khi người dùng gửi hướng dẫn này đến bộ theo dõi GPS, tất cả cài đặt do người dùng thực hiện sẽ bị hủy. Chỉ số điện thoại của quản trị viên mới có thể điều hành hướng dẫn này.


Các ứng dụng:

Cửa hàng thú cưng, công ty thú cưng, nhà sản xuất GPS, trung tâm mua sắm quy mô lớn, đại lý độc quyền, cửa hàng chuỗi, bán hàng quy mô lớn


Gurantee:

1. tất cả các sản phẩm của chúng tôi là miễn phí để sử dụng máy chủ dịch vụ theo dõi trong 24 giờ mỗi ngày
2. tất cả các sản phẩm của chúng tôi có một 2 năm lượng thành đảm bảo.
3. phí mẫu sẽ không được trả lại.


Cấu hình sản phẩm:


1. Cấu hình tiêu chuẩn

1) thiết bị chính 1 cái
2) sạc 1 cái
3) Cáp lắp đặt 1 bộ
4) Hướng dẫn sử dụng
5) thẻ bảo hành
6) chứng nhận

Chi tiết liên lạc
Guangdong XYU Technology Co., Ltd
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)